"Cùng nhau học hỏi, cùng nhau phát triển, cùng nhau kiếm lợi nhuận"

Giới thiệu

Được thành lập năm 2014, Công ty TNHH Thực nghiệp Dệt Kang Na đã có hơn 6năm sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam và 20 năm kinh nghiệm trong nghành sợi tại Trung Quốc.

Kang Na đang dần khẳng định vị trí của mình trong nghành sản xuất sợi tại Việt Nam. Hệ thống kéo sợi tự động hóa cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường với thiết bị máy móc sản xuất hiện đại của Thụy Sĩ, Đức đã tạo ra sản phẩm sợi OE 100% cotton đáp ứng được  nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế.

Là loại hình doanh nghiệp chế xuất với số vốn đầu tư 40 triệu USD. Doanh thu xuất nhập khẩu hằng năm của công ty khoảng 70 triệu USD, tương đương công suất gần 60.000 tấn/năm.

Kang Na sử dụng nguồn nguyên liệu bông có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với dây chuyền sản xuất, tạo ra sản phẩm sợi đạt tiêu chuẩn phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.

Thư ngỏ

““ Suy nghĩ tích cực và sáng tạo có ý nghĩa””

“Kính gửi các đối tác.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào Kang Na! Chính niềm tin này đã tiếp thêm động lực cho chúng tôi không ngừng cải thiện, đổi mới sáng tạo, thay đổi trong tư duy, sản phẩm, lĩnh vực, địa lý và khách hàng .
Trong suốt hành trình sâu sắc này, Kang Na đã trải qua nhiều sự thay đổi vượt bậc, bất kể thị trường như thế nào,sức mạnh lớn nhất của chúng tôi là công nhân viên, họ mang lại kinh nghiệm, chuyên môn và quan trọng hơn là niềm đam mê không thể vượt qua. Không có họ chúng ta sẽ không đạt dược điều này.
Chúng tôi luôn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy trình và chuẩn mực của nghành. Từ khâu máy bắt bông, làm sạch bông đến máy chải bông, máy ghép và máy OE đều có phòng thí nghiệm riêng, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị đo lường chỉ tiêu chất lượng. Do được kiểm soát ngay từ khâu đầu tiên nên sẽ tránh được tình trạng sản phẩm kém chất lượng. Vì thế sản phẩm sợi Cotton của chúng tôi khi xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á luôn nhận được nhiều lời khen ngợi, đánh giá cao, sự hỗ trợ và tự tin của khách hàng.
Chúng tôi luôn “Suy nghĩ tích cực và sáng tạo có ý nghĩa” để nâng cao giá trị sản phẩm, khám phá những con đường mới, duy trì và phát triển nền văn hóa bẩm sinh này.
Tôi chúc các bạn thành công và một lần nữa, cảm ơn các bạn đã hỗ trợ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình này.”

(Liang Yi Zuo, chủ tịch HĐQT)

Scroll to Top