ĐT: 0733.646.888    Fax: 0733.646 896

Thư Ngỏ

Chủ tịch HDQT : Chào mừng các bạn đến với trang web Công ty TNHH THỰC NGHIỆP DỆT KANG NA (Việt Nam) !

               Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công ty chúng tôi.

       Công ty chúng tôi đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành nghiệp dệt se kéo sợi. Công ty cam kết không ngừng cải thiện, đổi mới sáng tạo và mang tính đột phá về ý tưởng. Luôn luôn đặt sợi chất lượng cao là mục tiêu. Thông qua phương pháp quản lý khoa học, nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi của công ty.

      Công ty chúng tôi chủ yếu sản xuất kéo sợi OE, chi số 7S-32S, máy móc sản xuất tất cả đều là máy Rieter. Từ khâu máy bắt bông, làm sạch bông đến máy chải bông, máy ghép và máy OE đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Không cho phép bất kỳ sai xót nào xảy ra. Đồng thời mỗi khâu đều có phòng thí nghiệm riêng, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị đo lường chỉ tiêu chất lượng. Có đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao thực hiện đo lường kiểm tra chất lượng theo thời gian qui định . Đảm bảo khi có những vấn đề gì xảy ra sẽ được phát hiện, xử lý và cải thiện kịp thời. Do được kiểm soát ngay từ khâu đầu tiên nên sẽ tránh được tình trạng sản phẩm kém chất lượng. Thông qua những nỗ lực liên tục, công ty đang gia tăng quy mô sản xuất kinh doanh. Kinh nghiệm sản xuất và kinh nghiệm quản lý đang không ngừng cải tiến và hoàn thiện.

      Công ty chúng tôi là loại hình kinh doanh xuất nhập khẩu. Sản phẩm sợi Cotton hiện nay của chúng tôi chủ yếu xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á. Sản phẩm của chúng tôi đã nhận được những lời khen ngợi, đánh giá cao, sự hỗ trợ và tin tưởng của khách hàng.

      Tại đây, tôi muốn cảm ơn tất cả những nhân viên ở các vị trí công việc khác nhau trong công ty. Chính là nhờ vào sự làm việc chăm chỉ hăng say và tác phong làm việc nghiêm túc, thái độ không ngừng cầu tiến theo đuổi những điều hoàn hảo hơn của họ, nên công ty mới có được sự phát triển và sự tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay.

       Chủ tịch Ông Liang cùng tất cả nhân viên công ty cam kết tiếp tục thực hiện các bước đột phá mới về sản phẩm, quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ.

       Công ty chúng tôi trân trọng được chào đón quí khách hàng đến để đàm phán kinh doanh.

Kính thư

Chủ tịch HDQT

Liang Yi Zuo

mon ngon mien tay tại quan 1
mon ngon mien tay
nha hang gia re tại quan 1
đầm công chúa cho bé
shop bán đầm công chúa
shop đầm công chúa cho bé
dụng cụ làm bánh
dụng cụ làm bánh tphcm